Vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines

Chuyến bay từ Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng được Vietnam Airlines khai thác với tần suất mỗi ngày một tuyến bay.

Tuyến bay từ Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng Đặt Vé
7:40 Buôn Mê Thuột -> 8:40 Đà Nẵng Đặt Vé

Như vậy, khách hàng chỉ mất khoảng một giờ bay để chinh phục hành trình dài từ Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng. Tuy nhiên, vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng giá rẻ chỉ được mở bán trong thời gian nhất định với số lượng có hạn, khách hàng phải liên hệ đặt vé trong thời gian sớm nhất.

Đà Nẵng - điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng

Đà Nẵng là một trong những địa danh được nhiều du khách lựa chọn làm điểm dừng chân trong hành trình du lịch của mình.

Vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines

Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi với đường bờ biển dài hơn 60 km, những bãi biển tuyệt đẹp nhẹ nhàng tựa lưng vào dài Trường Sơn hùng vĩ, lại có bán đảo Sơn Trà vươn ra biển. Đặc biệt, Đà Nẵng còn có đèo Hải Vân được mệnh danh "Thiên hạ đệ nhất hùng quang".

Đến với Đà Nẵng, du khách cũng đừng quên ghé lại Bà Nà - khu du lịch được xây dựng từ thời Pháp thuộc. Bà Nà ngày càng cuốn hút du khách bởi hệ thống cáp treo đạt kỷ lục thế giới và khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park - khu vui chơi lớn nhất Đông Nam Á. Hay danh thắng Ngũ Hành Sơn không chỉ cuốn hút du khách bởi khung cảnh hữu tình mà nơi đây còn chứa đựng bề dày văn hóa và lịch sử.

Thành phố Đà Nẵng càng trở nên xinh đẹp và lộng lẫy khi màn đêm buôn xuống, nó như được khoác lên mình chiếc áo đủ màu sắc... Tất cả sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ xuất phát từ Buôn Mê Thuột  hãng Vietnam Airlines đang mở bán tại phòng vé Vietnam Booking.

Liên hệ đặt vé

trên 12 tuổi từ 2-12 tuổi dưới 2 tuổi

Khuyến Mãi